Sáng ngày 09 tháng 12 năm 2023, tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân cho lớp Đại học Giáo dục Tiểu học K21D,  hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học, hình thức vừa làm vừa học.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên có PGS. TS. Dương Ngọc Toàn – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các chuyên viên. Về phía Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang có ThS. Hoàng Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học, phòng Tổ chức – Hành chính và toàn thể sinh viên lớp Đại học Giáo dục Tiểu học K21D.

Phát biểu trong buổi Lễ, thầy Dương Ngọc Toàn gửi lời chúc mừng tới các sinh viên và gia đình. Chúc các tân cử nhân vận dụng, phát huy hiệu quả những kiến thức đã học vào công việc đang đảm nhiệm, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của đơn vị mình đang công tác. Hy vọng các tân cử nhân không ngừng học tập, trau dồi trình độ chuyên môn vì Trường Đại học Sư phạm  – Đại học Thái Nguyên luôn luôn rộng mở chào đón các bạn trở lại học tập ở bậc cao học, nghiên cứu sinh hay các lớp bồi dưỡng,… Đồng thời, mong muốn mối quan hệ giữa Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên và trường Cao đẳng Ngô Gia Tự ngày càng gắn bó, công tác đào tạo liên kết ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, thầy Hoàng Văn Thanh chúc mừng các tân cử nhân. Thầy bày tỏ niềm vui và tự hào bởi đạt được kết quả  như ngày hôm nay là sự đóng góp không nhỏ của các thầy, cô giáo và sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân các sinh viên. Thầy chúc các tân cử nhân sẽ có thêm nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Bùi Văn Hải đã chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ, em gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô của trường Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên và trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang. Hai nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên trong quá trình học tập.

Một số hình ảnh tại buổi L

ThS. Đỗ Trần Dũng Chuyên viên phòng Công tác Sinh viên, trường ĐHSP-ĐH Thái Nguyên công bố quyết định tốt nghiệp, quyết định khen thưởng

ThS. Hoàng Văn Thanh Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Ngô Gia Tự phát biểu chúc mừng

Đại diện sinh viên tri ân nhà thầy, cô giáo