Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2024 tại trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non K41, ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng K1, niên khoá 2021 – 2024.

   Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hoàng Quốc Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô, cán bộ đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và các em sinh viên ngành Giáo dục Mầm non khoá 41, ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng K1. Tới dự với buổi lễ còn có cô Chu Thị Mai – Hiệu trưởng trường Mầm non Quốc tế Thăng Long Green School Bắc Giang.

   Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại ngôi trường Cao đẳng Ngô Gia Tự. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong những năm qua và hy vọng các em sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động, đóng góp cho sự nghiệp cao cả và vinh quang mà các em đã chọn. Nhà trường luôn đồng hành cùng các em và tiếp tục kết nối với các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài tỉnh để các em có nhiều hơn nữa những cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Đồng thời khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.

   Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Lê Hoàng Lan, lớp Giáo dục Mầm non K41B đã đại diện cho các tân cử nhân phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng. Bài phát biểu thể hiện tình cảm ấm áp, biết ơn và tri ân tới thầy cô và nhà trường đã đồng hành cùng các em trong 3 năm học. “Trong khoảng thời gian chúng em ngồi trên ghế nhà trường, chúng em không chỉ nhận được những bài học, những kiến thức quý giá mà chúng em còn có được cơ hội để cống hiến cho quê hương mình. Đặc biệt trong khoảng thời gian tham gia các hoạt động tình nguyện, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo của của Nhà trường và Đoàn thanh niên tổ chức, chúng em không chỉ nhận được những bài học, những kinh nghiệm bổ ích, mà chúng em còn cảm nhận được tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong trường và các thầy cô, đó là những kỉ niệm đẹp mà mỗi khi nhắc lại chúng em đều cảm thấy tự hào. Chúng em vô cùng biết ơn và tri ân công lao của thầy cô và Nhà trường đã dìu dắt chúng em và chúng em nguyện sẽ đem sức trẻ, kiến thức và trí tuệ của mình để phục vụ nhân dân, mang những kiến thức của mình đóng góp xứng đáng cho quê  hương để không phụ lòng mong mỏi và công ơn của thầy cô giáo”

   Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em sinh viên. Hành trình 3 năm đầy kỷ niệm đã khép lại và một hành trình mới đang mở ra cho các em. Nhà trường tin tưởng rằng với những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập, các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng
khóa học 2021- 2024
Thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các tập thể,
cá nhân có thành tích xuất sắc trong khóa học

Đại biểu và thầy cô chụp ảnh lưu niệm với các tân cử nhân

Tin và ảnh: Ban tuyển sinh – CLB truyền thông