Sáng ngày 11/6/2024, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tổ chức lễ trao học bổng Cathay Life dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

    Đến tham dự buổi lễ trao học bổng, về phía Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang có thầy giáo Ths. Đỗ Văn Hải – Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện cán bộ, giảng viên các phòng ban trong trường. Đại diện  Công ty Cathay Life Việt Nam văn phòng Bắc Giang bà Ngô Thị Châm – Giám đốc; ông Nguyễn Văn Hào – Trưởng phòng kinh doanh cùng các tư vấn viên công ty Cathay Life Bắc Giang.

    Trong buổi lễ trao học bổng, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang có 05 sinh viên đang học tập tại trường được nhận học bổng với tổng giá trị là 10 triệu đồng.

    Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hào – đại diện Cathay Life Việt Nam bày tỏ niềm mong muốn được hỗ trợ cho các bạn sinh viên thực tập, đồng thời tuyển dụng nguồn nhân lực từ nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có công việc phát triển ổn định lâu dài.

    Cũng tại buổi lễ thày giáo Ths. Đỗ Văn Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự biết ơn đối với Công ty Cathay Life Việt Nam văn phòng Bắc Giang đã dành những tình cảm, sự quan tâm tới các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường, mong rằng sự hợp tác giữa Nhà trường và Công ty ngày càng tốt đẹp và trong thời gian tới hai bên sẽ kết hợp tổ chức nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa hơn.

    Chương trình trao học bổng không chỉ có ý nghĩa hỗ trợ tài chính thiết thực cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, qua đó tiếp thêm động lực giúp các em khắc phục trở ngại trên con đường học tập, xây dựng tương lai tốt đẹp. Chương trình học bổng cũng thể hiện sự quan tâm, chung tay hỗ trợ của Nhà trường và doanh nghiệp trong quá trình học tập và rèn luyện, tăng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao học bổng

Thày giáo Đỗ Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Ông Nguyễn Văn Hào – Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cathay Life Việt Nam phát biểu

Bà Ngô Thị Châm – Giám đốc văn phòng Cathay Life Việt Nam trao học bổng cho HSSV trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

Đại diện văn phòng Cathay Life Việt Nam tại Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường và các em sinh viên.

Tin bài: Hoàng Thị Phương
Phòng Hướng nghiệp – Công tác HSSV