Sáng ngày 24/6/2023, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Tiếng Anh, hệ liên thông trình độ Đại học, khóa 2021- 2023.

   Tới dự buổi Lễ, về phía trường ĐHSP – Đại học Thái Nguyên, có PGS.TS. Dương Ngọc Toàn, Ủy viên BTV Đảng bộ – Trưởng phòng Công tác sinh viên và các đồng chí chuyên viên cùng đi.

   Về phía Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang có TS. Nguyễn Hoàng Quỳnh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang; Th.S Nguyễn Văn Toán – Trưởng phòng Đào tạo – NCKH cùng các thầy, cô đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc và toàn thể học viên ngành Giáo dục Tiểu học và Sư phạm Tiếng Anh, khóa 2021- 2023.

   Mở đầu chương trình thày Đỗ Quang Dũng – Chuyên viên phòng công tác sinh viên- Trường ĐHSP- Đại học Thái Nguyên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng.

Thầy Đỗ Trần Dũng Trường ĐHSP– Đại học Thái Nguyên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng

   Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Dương Ngọc Toàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên, trường ĐHSP – Đại học Thái nguyên chia sẻ khóa học 2021-2023 đã chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tác động không nhỏ tới hoạt động giảng dạy cũng như học tập của cả thầy và trò. Với sự nỗ lực, quan tâm và tạo điều kiện của hai Nhà trường, các học viên đã hoàn thành chương trình học tập đúng tiến độ, đảm bảo thời gian đào tạo theo quy định, được tốt nghiệp theo đúng Kế hoạch.

PGS.TS Dương Ngọc Toàn  – Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường ĐHSP – Đại  học Thái Nguyên phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

   Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang; TS Nguyễn Hoàng Quỳnh, Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường học tập của mình. Nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các học viên trong hai năm qua, đồng thời trường ĐHSP – Đại học Thái nguyên đã khen thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong toàn khoá học. Nhà trường hy vọng tất cả các học viên luôn tâm huyết, đam mê, gắn bó với nghề.

TS. Nguyễn Hoàng Quỳnh, Bí thư Đảng ủy -Hiệu trưởng trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

   Thay mặt cho các Tân cử nhân, học viên Cam Thị Nguyện đã chia sẻ cảm nghĩ đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hai Nhà trường đã đồng hành, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập.

Học viên Cam Thị Nguyện, đại diện các tân cử nhân phát biểu 

Đại diện học viên tặng hoa lãnh đạo hai Nhà trường

PGS.TS. Dương Ngọc Toàn -Trưởng phòng Công tác SV Trường ĐHSP – Đại học Thái nguyên trao giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc

PGS.TS Dương Ngọc Toàn  – Trưởng phòng Công tác SV Trường ĐHSP– Đại học Thái Nguyên phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

TS. Nguyễn Hoàng Quỳnh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

   Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự nỗ lực học tập không ngừng trong suốt hai năm qua. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi học viên, hy vọng các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Tin, bài: Vũ Thị Bích Thủy; phòng ĐT-NCKH