Ngày 18/11/2020 tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, Khoa Sư phạm long trọng tổ chức Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 – 2023. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

              Đến dự hội thi có thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trong Ban Giám hiệu; các thầy cô là trưởng, phó một số đơn vị trong trường cùng toàn thể các thầy cô giảng viên và các em sinh viên khoa Sư phạm.

            Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm là hoạt động thường niên được lãnh đạo Nhà trường quan tâm chỉ đạo, khoa Sư phạm tổ chức thực hiện với sự tham gia hào hứng, đầy nhiệt huyết của sinh viên khoa Sư phạm.

Thạc sĩ Phạm Mai Huyền – Phó trưởng khoa Sư Phạm phát biểu khai mạc Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 – 2023.

        Phát biểu khai mạc Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2022 – 2023, Thạc sĩ Phạm Mai Huyền, Phó trưởng khoa Sư Phạm khẳng định tầm quan trọng của việc rèn luyện kĩ năng, nghiệp vụ đối với sinh viên sư phạm. Hội thi Nghiệp vụ sư phạm tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên rèn luyện ý thức nghề nghiệp, kỹ năng sư phạm và phẩm chất nhà giáo, nhằm nâng cao chất lượng dạy-học của khoa, góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo giáo viên của Nhà trường,

           Tham gia hội thi với sự góp mặt của 7 đội thi: CĐMN K40A, CĐMN K40B, CĐMN K41A, CĐMN K41B, CĐMN K41C, CĐMN K42A, CĐMN K42B. Trải qua 6 nội dung thi gồm: Thi giảng (đã được tổ chức tại trường mầm non Quế Nham ngày 10.11.2022); hiểu biết sư phạm; ứng xử tình huống sư phạm; làm đồ dùng dạy học; cắm hoa; hùng biện. Hội thi đã tìm ra các tập thể và cá nhân xuất sắc ở mỗi nội dung thi và tiến hành trao giải.

           Hội thi Nghiệp vụ sư phạm để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng thầy và trò Khoa Sư phạm. Một hoạt động đầy bổ ích và ý nghĩa, không chỉ rèn luyện tay nghề, nghiệp vụ sư phạm của sinh viên mà còn kích thích sự chủ động, sáng tạo, truyền lửa yêu nghề, yêu người cho cả thầy và trò trong khoa Sư phạm nói riêng và Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang nói chung.

Một số hình ảnh trong Hội thi

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

và các đội tham gia hội thi

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi

Sản phẩm dự thi nội dung Làm đồ dùng dạy học

 

Sản phẩm dự thi nội dung Cắm hoa

Phần thi Ứng xử tình huống sư phạm

Phần thi Hiểu biết sư phạm

Thạc sĩ Phạm Mai Huyền – Phó trưởng khoa Sư phạm

trao giải cho các đội thi

Tin bài: Minh Ngọc – Khoa Sư phạm