Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm mới 2024, thực hiện kế hoạch số 114/KH-CĐNGT tổ chức cuộc thi “Phòng ở Sạch – Đẹp – Kiểu mẫu” của nhà trường. Phòng Hướng nghiệp – Công tác HSSV phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức các đợt chấm điểm “Phòng ở Sạch – Đẹp – Kiểu mẫu” của các bạn học sinh, sinh viên khu KTX, cuộc thi nhằm phát huy ý thức xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, văn minh trong khu nội trú để các bạn yên tâm học tập và rèn luyện. Nâng cao ý thức tự quản, xây dựng nếp sống văn hoá, xây dựng phòng ở trong Ký túc xá sạch, đẹp, gọn gàng, nhằm nâng cao chất lượng ở, học tập, rèn luyện của HSSV. Hoàn thiện các tiêu chí đánh giá thực hành tốt 5S trong kí túc xá theo kế hoạch của nhà trường “Xanh- sạch- đẹp-an toàn-chất lượng”.

   Cuộc thi đã góp phần nâng cao ý thức của HSSV nội trú trong việc giữ gìn vệ sinh nơi ở, đem đến môi trường nội trú sạch, đẹp, an toàn, văn minh, đảm bảo sức khỏe tốt để học tập tốt.

   Trước khi tiến hành chấm điểm, BQL KTX đã ban hành các nội quy, tiêu chí đánh giá cụ thể để các bạn học sinh, sinh viên nắm rõ và thực hiện. Qua các lần chấm điểm, ý thức giữ gìn vệ sinh chung và xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp của các bạn học sinh, sinh viên đã được nâng lên rõ rệt.

   Tổng hợp đợp thi năm 2023, BGK đã quyết định trao hai bộ giải cho tòa nhà E và nhà G với kết quả:

– Giải nhất: Phòng: E207, phòng G101.

– Giải nhì: Phòng E201, phòng G406.

– Giải ba: Phòng E109, phòng G302.

– Giải khuyến khích: Phòng E104, E208, phòng G108, G206.

   Xin chúc mừng các phòng đã đạt giải, chúng mình sẽ cùng nhau chung tay xây dựng ngôi nhà chung khu KTX thật xanh, sạch, đẹp, văn minh các bạn nhé.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THI:

Tin bài : Hoàng Thị Phương
Phòng Hướng nghiệp-Công tác HSSV