Ngày 23/07/2023 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Bắc Giang, Công đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tham dự Liên hoan Ca-Múa-Nhạc do Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức, chào mừng 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kì 2023-2028.

   Liên hoan Ca-Múa-Nhạc là một trong những hoạt động nhằm khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ trong công chức, viên chức, người lao động, đẩy mạnh phong trào xây dựng cơ quan văn hóa. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác cũng như tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho viên chức, người lao động, cũng như tăng tính nhận thức và thể hiện truyền thống yêu quê hương đất nước, biết ơn các thế hệ cha ông đã xây dựng nên một nước Việt Nam giàu truyền thống, yêu hòa bình.

   Tới tham dự buổi Liên hoan Ca-Múa-Nhạc, đại diện cho trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang có: Thầy Đỗ Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Ngô Thị Yến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đông đảo viên chức, người lao động Nhà trường đã tới động viên, cổ vũ.

   Phần dự thi của Công đoàn Trường gồm 4 tiết mục, với sự tham gia của 23 công đoàn viên. Các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi tổ chức Công đoàn trong công cuộc đổi mới và dựng xây đất nước, thể hiện niềm tự hào, tin tưởng và khát vọng vào tương lai tươi sáng của dân tộc. Phần dự thi của Trường cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã nhận được những lời khen ngợi, đánh giá cao từ khán giả và hội đồng Giám khảo.

   Ban Tổ chức đã chọn và trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất của các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, hợp xướng, hợp ca, tốp ca, múa, độc tấu và giải toàn đoàn. Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tham gia với các tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc đã được Ban giám khảo đánh giá và trao giải B toàn đoàn, giải A cho tiết mục đơn ca “Bài ca thống nhất” của cô giáo Đặng Thị Thúy, giải B cho tiết mục múa “Bình minh đất Việt”, giải B cho tốp ca nam nữ “Vang mãi khúc ca Công đoàn Việt Nam”.

   Thành tích liên hoan Ca-Múa-Nhạc lần này đã góp phần vào bảng thành tích văn hóa – văn nghệ chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh Đoàn văn nghệ của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự tại buổi Liên hoan Ca-Múa-Nhạc

công chức, viên chức, lao động lần thứ I năm 2023

Múa “Bình Minh đất Việt”

Tiết mục đơn ca “Bài ca thống nhất” của cô giáo Đặng Thị Thúy

Độc tấu piano của cô giáo Nguyễn Ngọc Hạnh

Tốp ca nam nữ “Vang mãi khúc ca Công đoàn Việt Nam”

Đồng chí Đỗ Văn Hải; Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng thành tích của đội văn nghệ

Tin bài: Nguyễn Thanh Vân
 Công đoàn viên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang