Bỗi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

   Căn cứ vào Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Thực hiện các quyết định của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang về việc kết nạp đảng viên; Được sự đồng ý của Đảng bộ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, ngày 19/5/2023 Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú là sinh viên thuộc khối ngành Sư phạm: Nguyễn Thị Mai (Sinh viên lớp Giáo dục Mầm non K40A) và Nguyễn Thị Thanh (Sinh viên lớp Giáo dục Mầm non K40B).

   Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Phương Thị Hồng Thương, Phó Bí thư Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV, các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

   Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra với không khí trang nghiêm, tuân theo đúng trình tự quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, thay mặt ban Chi ủy, đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ lên công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới kết nạp lần lượt đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

   Tại buổi lễ, đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của 02 em; các em không chỉ là đoàn viên tiêu biểu, năng nổ, tích cực, có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn và các hoạt động của Nhà trường mà các em còn đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng chí Phó Bí thư phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới được kết nạp và đề nghị các em tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm.

   Tại lễ kết nạp, các em đã bày tỏ sự phấn khởi, tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước…, nguyện không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV chúc mừng 02 sinh viên ưu tú của Nhà trường được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, tin tưởng 02 đảng viên trẻ được kết nạp trong thời gian này sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong quá trình học tập và công tác sau này; thực hiện nghiêm lời thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng; là tấm gương sáng để các bạn học sinh, sinh viên khóa sau phấn đấu, học tập và noi theo./.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên:

Đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho sinh viên Nguyễn Thị Mai

Đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho sinh viên Nguyễn Thị Thanh

Đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với 02 đảng viên mới kết nạp.

Sinh viên Nguyễn Thị Mai phát biểu ý kiến tại lễ kết nạp đảng viên

Các đồng chí trong Chi bộ chúc mừng 02 đảng viên mới kết nạp.

Tin bài: Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV