Chiều ngày 29/8/2023, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ Lý luận trẻ tỉnh Bắc Giang lần thứ II, năm 2023 với sự tham gia của 07 đội thi đến từ các CLB Lý luận trẻ của các đoàn trực thuộc.

   Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự cử 05 thành viên xuất sắc tham gia dự thi với các phần thi “Hiểu biết”, “Vững lý luận”“Góc nhìn trẻ”.

Các thành viên đội thi Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự tham gia Liên hoan CLB Lý luận trẻ tỉnh Bắc Giang năm 2023

Đội thi tham gia phần thi “Hiểu biết”

Đại diện đội thi tham gia phần thi “Vững lý luận”

Đội tham gia phần thi “Góc nhìn trẻ”

   Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho CLB Lý luận trẻ Đoàn Các cơ quan tỉnh; giải Nhì cho CLB Lý luận trẻ Đoàn trường Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang; giải Ba cho CLB Lý luận trẻ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, CLB Lý luận trẻ Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp; giải khuyến khích cho CLB Lý luận trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, CLB Lý luận trẻ Đoàn trường Đại học Nông – Lâm và CLB Lý luận trẻ Đoàn trường CĐ Công nghệ Việt – Hàn.

   Liên hoan các Câu lạc bộ Lý luận trẻ là sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện cho các CLB Lý luận trẻ trong toàn tỉnh được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi về lý luận chính trị và giải pháp nhận diện, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, nhất là trên Internet và mạng xã hội. Từ đó nâng cao khả năng hoạt động thực tiễn, khái quát và chất lượng hoạt động của các Câu lạc bộ trong thời gian tới.

Đoàn Thanh niên