Sáng ngày 16/6/2024, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Tiếng anh, Sư phạm Tin học, hệ liên thông trình độ Đại học, khóa 15 (Khóa học 2022- 2024).

Tới dự buổi Lễ, về phía trường ĐHSP Hà Nội 2, có TS. Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về phía Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang có TS. Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.

Đại diện các thày cô một số phòng, ban của hai trường và toàn thể 255 học viên các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Tiếng anh, Sư phạm Tin học, khóa 15 (Khóa học 2022- 2024) có mặt đông đủ để dự buổi lễ bế giảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng và trao bằng cử nhân

TS. Đỗ Chí Nghĩa - Trường ĐHSP Hà Nội 2 Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp
và Quyết định khen thưởng
Đại diện sinh viên tặng hoa lãnh đạo hai Nhà trường

TS. Trịnh Đình Vinh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát bằng tốt nghiệp
cho các tân cử nhân

TS. Nguyễn Hoàng Quỳnh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang
phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự nỗ lực học tập không ngừng trong suốt hai năm qua. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi học viên, hy vọng các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Tin, bài: Vũ Thị Bích Thủy – Phòng Đào tạo Nghiên cứu Khoa học