Sáng ngày 06/03/2024, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ với chủ đề “Mùa xuân và Tuổi trẻ hướng tới kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” cho các thành viên Câu lạc bộ.

   Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thu, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ nhiệm Câu lạc bộ; cùng các thành viên trong Câu lạc bộ.

   Tại buổi sinh hoạt các đoàn viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Đông, Bí thư đoàn trường, phó chủ nhiệm CLB chia sẻ về ý nghĩa, lịch sử ra đời của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; ý nghĩa của lá cờ Đoàn, tên gọi của Đoàn qua các thời kì…Qua đó, đoàn viên nâng cao hiểu biết về tổ chức Đoàn, thêm gắn bó với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường.

   Cũng tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB đã trao đổi thảo luận về tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tiêu biểu như hoạt động ra quân Ngày Chủ nhật xanh (17/03/2024), thi công Công trình thanh niên cấp trường (17/03/2024), thi bóng chuyền hơi và kéo co…

Đồng chí Nguyễn Văn Đông – Phó chủ nhiệm CLB báo cáo tại buổi sinh hoạt

Đồng chí Nguyễn Văn Đông Đông – phó chủ nhiệm CLB chia sẻ về ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thành viên Câu lạc bộ thảo luận tại buổi sinh hoạt

Thành viên Câu lạc bộ thảo luận tại buổi sinh hoạt

   Sinh hoạt Câu lạc bộ là sân chơi giúp các thành viên trong câu lạc bộ được bày tỏ suy nghĩ, nhận xét của cá nhân mình đối với những hoạt động của Đoàn, các sự kiện chính trị – xã hội trong nước và quốc tế nổi bật, các tư tưởng khác nhau với những góc nhìn mới mẻ, trẻ trung về hiện trạng đất nước, các vấn đề cần đặt ra đối với tổ chức Đoàn trong giai đoạn hiện nay.

Đoàn Thanh niên