Chiều ngày 31/5/2023, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Quận Seo – Thành phố Daejeon (Hàn Quốc) hợp tác về Chương trình đào tạo giữa 2 đơn vị. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Quận Seo – Thành phố Daejeon (Hàn Quốc), đồng chí Nguyễn Hoàng Quỳnh – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát đặc điểm tình hình nhà trường, các ngành đào tạo của trường và thông tin về một số chương trình đào tạo có liên quan trực tiếp tới việc hợp tác giữa hai đơn vị.

Hai bên cùng chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn trong công tác đào tạo, của những ngành, nghề đào tạo tương đồng giữa hai trường, nhất là những ngành, nghề là thế mạnh của trường Cao đẳng Khoa học kỹ thuật Deajeon như Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Chăm sóc sắc đẹp, Điều phối du lịch y tế, Nha khoa, tiếng Hàn Quốc,…

Hợp tác trao đổi giảng viên, giáo viên giữa hai trường nhằm mục đích nâng cao chuyên môn và học hỏi kinh nghiệm trong những ngành, nghề đào tạo tương đồng.

Hợp tác trao đổi sinh viên trong đào tạo cấp bằng phù hợp giúp sinh viên có cơ hội việc làm tốt hơn và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hợp tác thành lập Trung tâm Hàn ngữ Sejong đào tạo tiếng Hàn và cấp chứng chỉ tiếng Hàn cho học viên. Từ đó mở ra cơ hội hợp tác toàn diện.

Thay mặt đoàn công tác quận Seo, Thành phố Daejeon (Hàn Quốc) bày tỏ cảm ơn tới Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã quan tâm tạo điều kiện để Đoàn công tác tìm hiểu, nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội hợp tác tại trường. Đồng thời mong muốn tăng cường hợp tác giữa hai bên trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Chăm sóc sắc đẹp, Nha khoa, tiếng Hàn Quốc. Tại buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất bàn giao các biên bản thỏa thuận, tạo cơ sở pháp lý quan trọng để hai đơn vị triển khai tiếp các nội dung làm sâu sắc hơn mối quan hệ, hợp tác phát triển.

(Một số hình ảnh trong chương trình)

Tin, ảnh: Ban Tuyển sinh