Thực hiện các quyết định của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang về việc kết nạp đảng viên; Được sự đồng ý của Đảng bộ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, ngày 07/7/2023 Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 05 đoàn viên ưu tú là sinh viên: Trần Thị Ngọc Hà (Sinh viên lớp K20BG-B1 khối ngành Sức khỏe); Phạm Thị Hải Yến (Sinh viên lớp Giáo dục Mầm non K40A); Vũ Thanh Trà (Sinh viên lớp Giáo dục Mầm non K40B); Trần Thị Thu (Sinh viên lớp Giáo dục Mầm non K40B); Trịnh Hoài Linh (Sinh viên lớp Giáo dục Mầm non K40A).

   Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Đỗ Văn Hải Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV, các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV.

   Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra theo đúng trình tự quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ lên công bố và lần lượt trao quyết định kết nạp đảng viên cho 05 đoàn viên ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ cũng căn dặn và đồng thời nhấn mạnh với các đảng viên mới: “Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng khi đang còn là sinh viên của trường Cao đẳng là một vinh dự vô cùng to lớn và là niềm khát khao của nhiều học sinh, sinh viên. Các em vào Đảng là để thực hiện vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên; để rèn luyện, để trưởng thành, để được cống hiến, được đóng góp cho tập thể, cho nhân dân. Mong các em phấn đấu và trưởng thành hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai”.

   Tại lễ kết nạp, các em đã bày tỏ sự phấn khởi, tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng; hứa sẽ luôn tích cực phấn đấu để xứng đáng là những Đảng viên chân chính, cống hiến hết mình vì lời dạy cao cả “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

   Với việc kết nạp thêm 05 đảng viên, đến nay, nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV là 16 đồng chí, trong đó có 11 đảng viên chính thức và 06 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. Xin được biểu dương và chúc mừng 05 đảng viên mới. Chi bộ tin tưởng 05 đảng viên trẻ vừa được kết nạp, trong thời gian tới sẽ thực hiện nghiêm lời thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng; không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên: 

Đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho sinh viên Phạm Thị Hải Yến

Đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho sinh viên Trần Thị Thu

Đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

Đồng chí Đỗ Văn Hải – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV chúc mừng các đồng chí đảng viên mới.

Tin bài: Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV