Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-CĐNGT ngày 22 tháng 3 năm 2024 của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang về tổ chức Hội thao học sinh, sinh viên Lần thứ nhất năm 2024.

Ngày 15 tháng 4 năm 2024 Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã  tổ chức khai mạc Hội thao học sinh, sinh viên Lần thứ nhất năm 2024. Tới dự và chỉ đạo Hội thao có thày Hoàng Quốc Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, phòng và Đoàn thanh niên Trường; các thày cô làm công tác tổ chức, trọng tài, các vận động viên và hơn 200 cổ động viên đại diện cho hơn 500 học sinh, sinh viên hệ chính quy đang theo học tại Trường.

Hội thao Học sinh, sinh viên Lần thứ nhất năm 2024 Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang được tổ chức với bốn môn thi đấu: cầu lông, đá cầu, bóng bàn và cờ vua. Có 52 lượt học sinh, sinh viên đăng ký tham gia thi đấu với 23 nội dung thi đấu cụ thể.

Hội thao Học sinh, sinh viên Lần thứ nhất năm 2024 nhằm mục đích phát triển phong trào thể dục thể thao trong học sinh, sinh viên, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, phát triển sức khoẻ toàn diện và chọn ra đội tuyển của Nhà trường tham dự Hội thao Học sinh, sinh viên Lần thứ nhất của tỉnh Bắc Giang, dự kiến được tổ chức vào tháng 7 năm 2024.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu từ ngày 15/4/2024 đến hết ngày 21/4/2024 với 04 môn thể thao: cầu lông, đá cầu, bóng bàn và cờ vua./.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc Hội thao Học sinh, sinh viên Lần thứ nhất năm 2024

Tin bài: Nguyễn Tiến Khang
Phòng Hướng nghiệp-Công tác HSSV