Sáng ngày 19/12/2023, với tinh thần lan tỏa yêu thương, tương thân tương ái, chia sẻ giúp đỡ đồng nghiệp những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn; đại diện Lãnh đạo Nhà trường cùng Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho đoàn viên công đoàn Đỗ Thị Thủy thuộc tổ công đoàn Hướng Nghiệp – Công tác HSSV không may mắc bệnh Ung thư, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hiện đang điều trị tại Bệnh viện K Hà Nội. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn Nhà trường trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

   Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Trần Thị Phương Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đoàn viên không may mắc bệnh hiểm nghèo. Tại đây, đồng chí đã trao cho đoàn viên Đỗ Thị Thủy số tiền 20.200.000 đồng từ tấm lòng của các cá nhân đoàn viên công đoàn Nhà trường nhằm chia sẻ giúp đỡ đồng nghiệp bớt đi một phần gắng nặng vật chất để chống chọi với bệnh tật.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, BCH Công đoàn Trường và Phòng HN-CTHSSV trao quà cho đoàn viên Đỗ Thị Thủy

   Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường cũng động viên đoàn viên Đỗ Thị Thủy cố gắng vượt qua những khó khăn, giữ gìn sức khỏe, tinh thần thật tốt để đón nhận nhiều điều tốt đẹp hơn sẽ đến; đồng thời nỗ lực hơn nữa để tự vươn lên, khắc phục những khó khăn trong cuộc sống.

   Bản thân đồng chí Thủy bày tỏ cảm ơn trước những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc, sự sẻ chia, đùm bọc, yêu thương, động viên kịp thời của Lãnh đạo cùng Công đoàn Nhà trường. Đó là nguồn động viên to lớn để bản thân tiếp tục khắc phục khó khăn, cố gắng chiến thắng hoàn cảnh và bệnh tật.

Tin bài: Dương Thị Lựu – UV BCH Công đoàn trường