Sáng ngày 20/4/2024, tại Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh tổ chức Giải cầu lông truyền thống công chức, viên chức, lao động năm 2024 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024); 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2024), 70 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2024).

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Cảnh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Khổng Đức Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thêm – Chủ tịch CĐVC tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp của tỉnh.

Giải đấu đã thu hút hơn 200 vận động viên (VĐV) đến từ 42 công đoàn cơ sở trực thuộc CĐVC tỉnh. Các VĐV thi đấu ở nội dung: Đôi nam lãnh đạo và đôi nam – nữ, đôi nữ, đôi nam các nhóm tuổi. So với mùa giải năm trước, số lượng đoàn và số VĐV tham gia tăng hơn.

Công đoàn Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tham gia giải đấu gồm 16 VĐV, thi đấu ở 08 nội dung của giải.

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu gay cấn, kỹ thuật, làm say lòng người hâm mộ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 22 bộ giải cho các tay vợt xuất sắc. Trong đó, Đoàn VĐV Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã thi đấu nỗ lực, xuất sắc giành 04 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba.

Giải đấu đã thành công tốt đẹp. Thông qua Giải cầu lông đã khuyến khích, động viên công chức, viên chức, người lao động thuộc CĐVC tỉnh tích cực luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, là dịp để toàn thể đoàn viên của 42 công đoàn cơ sở gặp gỡ giao lưu, trao đổi, tăng cường các mối quan hệ công tác.

Đặc biệt, với thành tích cao đã đạt được ở giải đấu năm nay, Đoàn VĐV của Công đoàn Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ và Ban tổ chức giải./.

Đ/c Đỗ Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Hiệu trưởng Nhà trường gặp gỡ,
động viên các vận động viên trước giờ thi đấu

Giải Nhất nội dung Đôi nam  – nữ cán bộ công đoàn

Giải Nhất nội dung Đôi nam – nữ lứa tuổi 36-40