Chiều ngày 10/01, tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học (Khóa học 2018 – 2020).
Tham dự chương trình, Trường ĐHSP Thái nguyên có PGS. TS. Đỗ Hồng Thái – Phó chủ tịch Hội đồng trường, TS. Dương Ngọc Toàn – Trưởng phòng Công tác HSSV và các đồng chí chuyên viên; Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang có: ThS.Trần Đức Thuần – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo- Khoa học; ThS. Lê Thị Thanh Tĩnh – Phó trưởng phòng Đào tạo – Khoa học, các đồng chí chuyên viên phòng cùng 52 sinh viên lớp GD Tiểu học K18.

PGS.TS Đỗ Hồng Thái – Phó chủ tịch Hội đồng trường ĐHSP Thái Nguyên cùng các thày cô trường CĐ Ngô Gia Tự chụp ảnh kỷ niệm cùng các em sinh viên

Buổi Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã khép lại trong niềm hân hoan của các tân cử nhân. Đây là những giây phút đáng nhớ trong cuộc đời các em, hi vọng các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nguồn tin: Vũ Thị Bích Thủy- Phòng Đào tạo – Khoa học